Về R.E.A.D.books

 

R.E.A.D.books được ra đời vào năm 2016 bởi những con nghiện sách, với một mong muốn cực kỳ ích kỷ: được làm những cuốn sách mình chọn, mình thích và rủ mọi người đọc cùng.

Trong một thị trường sách Việt Nam vốn đã khá phong phú, nhiều khi chúng tôi vẫn cảm thấy bị thiếu sách đọc, bởi những chủ đề rất hay chưa có người viết, hay những cuốn sách cực chất của nước ngoài vẫn chưa được mang về Việt Nam. Sau rất nhiều đêm không ăn ngày không ngủ, chúng tôi quyết định phải khai sinh một thương hiệu sách dành riêng cho các bạn trẻ, với những cuốn sách thú vị, độc đáo, bổ ích. Một thương hiệu sách khoa học mà không khó đọc là ước mơ và mục tiêu chúng tôi hướng đến.

R.E.A.D.books là một tập hợp của các cá nhân thích những chủ đề nghiêm túc nhưng lại không thích nói chuyện nghiêm túc, bởi vậy chúng tôi tin rằng các bạn, những độc giả thân yêu của R.E.A.D.books, cũng là những con người như thế. Chúng tôi rất hạnh phúc khi có các bạn đồng hành trên hành trình khám phá những điều mới lạ. Con đường mà chúng ta đi cùng nhau chắc chắn sẽ rất giải trí, đầy cảm hứng và thú vị, cũng mong nó là một con đường dài thật dài.

R.E.A.D.books nhận mọi đóng góp của các bạn độc giả qua trang fanpage chính thức https://www.facebook.com/READbooks.vn và hòm mail readbooks@azgroup.vn.
Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi!

R.E.A.D.books
Read to Enjoy, Aspire, and Discover