Khởi động Hội Sách Quốc Tế Hà Nội 2017!

Hôm nay, ngày 23/08/2017, hội sách lớn nhất của năm đã chính thức bắt đầu! Lần này, Công viên Thống Nhất không chỉ là điểm quy tụ của hàng chục công ty phát hành sách trong cả nước, mà cả các nhà sách quốc tế uy tín.

Ngày đầu tiên của Hội sách diễn ra trong thời tiết khá oi bức khó chịu, tuy nhiên điều đó không hề làm ảnh hưởng tới tinh thần của các bạn độc giả. Đã có rất đông các bạn trẻ ngược nắng ngược nóng tới tham dự, tạo nên một bầu không khí sôi nổi đầy hứng khởi.

Đến với hội sách, các bạn sẽ có vô vàn chọn lựa với hơn 40,000 đầu sách – cả sách tiếng Việt lẫn tiếng Anh được áp dụng những mức giá vô cùng hấp dẫn. READ Books cũng nhập hội cùng 10 đầu sách hết sức thú vị. Đặc biệt, tất cả các đầu đều được giảm giả 30%. Các combo thậm chí còn có mức giá ưu đãi hơn nữa. Bọn mình cũng đã chuẩn bị bookmark dễ thương dành tặng cho mỗi đơn hàng.

READbooks có mặt tại Hội Sách ở gian hàng A14 thuộc công ty AZ Việt Nam nhé mọi người. Cứ tìm gian hàng nào có những chú cáo xinh xắn đáng yêu ý ạ!

Hội sách sẽ diễn ra từ ngày 23/08 đến ngày 27/08. Các bạn mau tranh thủ dịp này làm đầy tủ sách mà không làm ví đau nha!