Tổng kết Hội sách Quốc tế Hà Nội 2017

Hội sách Quốc Tế Hà Nội 2017 đã kết thúc sau 5 ngày sôi động. Mặc dù thời tiết có hơi không chiều lòng người nhưng vẫn không thể ngăn cản sự nhiệt tình đối với sách của chúng ta đúng không nào các bạn? Bằng chứng là các gian hàng của READbooks vẫn rất đông đảo và náo nhiệt.

Khi càng ngày càng có nhiều độc giả đọc sách, hội sách dường như trở thành một ngày lễ không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Như một cơ hội, không chỉ đến mua sách mới, săn sách cũ, mà còn là cơ hội để gặp mặt các tác giả yêu thích, gặp gỡ bạn bè cùng sở thích yêu quý những cuốn sách, nhất là cơ hội tốt để bước chân ra ngoài đường hít chút không khí hưởng tí nắng trời của các chú mọt sách suốt ngày ở trong nhà chăm chỉ đọc, đọc và đọc.

Hội sách Quốc Tế Hà Nội 2017 có 94 đơn vị tham gia Triển lãm-Hội chợ lần này, trong đó có 63 đơn vị trong nước và 31 nhà xuất bản, tổ chức nước ngoài. Tổng số xuất bản phẩm trưng bày, quảng bá, giới thiệu, phục vụ bạn đọc là 40.000 tên sách với hàng vạn bản sách các loại. Trong đó, có trên 7.500 tên sách với trên 20.000 bản sách ngoại văn. Đa dạng thể loại cho đa dạng độc giả.

Ngoài ra, không chỉ có các gian hàng sách, Hội sách Quốc tế Hà Nội 2017 còn có các buổi tọa đàm, trao đổi về bản quyền và kinh nghiệm xuất bản, giới thiệu sách mới, sách hay, giao lưu tác giả – độc giả, ký tặng sách, giáo dục kỹ năng sống, rèn luyện thói quen đọc sách…

Hội sách Quốc Tế Hà Nội 2017 là một dịp đặc biệt bởi READbooks đã có cơ hội tổ chức một sự kiện quan trọng: buổi giao lưu giới thiệu cuốn sách Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu với sự góp mặt của dịch giả Voldy, tiến sĩ vật lý kiêm nhà văn Thùy Anh và anh host Tuấn Linh vui tính – tác giả của nhân vật Lê Bích quen thuộc. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của rất nhiều những bạn độc giả đã dành tình yêu cho cuốn sách “nói xấu cả xã hội” này.

Trong buổi giao lưu, các diễn giả đã không chỉ giới thiệu cho độc giả về những điểm thú vị của cuốn sách Bạn không thông minh lắm đâu, mà còn áp dụng chúng để phân tích những hiện tượng xã hội đang nổi cộm hiện nay. Ngoài ra thì các bạn độc giả đã có cơ hội được tham gia vào những trò chơi nhỏ do READbooks chuẩn bị để được nhận những phần quà hấp dẫn.

Tại Hội Sách Mùa Xuân hồi đầu năm thì READbooks mới chỉ có 5 đầu sách. Chỉ sau gần nửa năm, tại hội sách lần này READbooks đã mang tới được tổng cộng 10 đầu sách cho các bạn độc giả. Đó là thành quả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ READbooks cũng như nhờ vào sự ủng hộ to lớn đến từ các bạn độc giả. Hẹn gặp các bạn vào các kỳ hội sách sau với những đầu sách mới thú vị hơn nữa nhé!

READbooks – Read to Enjoy, Aspire, and Discover!